- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần32
- Lượt xem636
VIP Mã số BN149
Các nguyên liệu
phần bánh
Phần kem
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 123 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0.2g0.4%
- Fat 14g18%
- Carbs 0.6g0.22%
- Net Carbs 0.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Trộn tất cả các nguyên liệu trong một bát trộn cỡ vừa (Lưu ý dầu dừa phải ở dạng rắn vì vậy hãy để vào tủ lạnh). Tương tự với phần nước cốt dừa (nước cốt dừa khi sử dụng để làm bánh cũng phải rất cứng, vì vậy hãy để qua đêm trong tủ lạnh)
Đáh bông bằng máy trộn cầm tay ở tốc độ cao rồi sau đó cho vào tủ lạnh để đông lại trong khoảng 1 giờ
Trong khi hỗn hợp đang đông lại, hãy trộn dừa vụn và bột matcha với nhau trong một đĩa lớn và để qua một bên
Dùng muỗng nặn hỗn hợp đã đông lạnh thành 32 quả bóng nhỏ
Lăn nhanh các quả bóng giữa hai lòng bàn tay để nặn thành hình những quả bóng bàn, sau đó lăn từng quả bóng qua hỗn hợp dừa/matcha cho đến khi được phủ đều
Chuyển những viên bánh vào một hộp đựng kín khí (có thể cất trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần)
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh dừa với trà xanh matcha
Các nguyên liệu
phần bánh
Phần kem
Follow The Directions
Trộn tất cả các nguyên liệu trong một bát trộn cỡ vừa (Lưu ý dầu dừa phải ở dạng rắn vì vậy hãy để vào tủ lạnh). Tương tự với phần nước cốt dừa (nước cốt dừa khi sử dụng để làm bánh cũng phải rất cứng, vì vậy hãy để qua đêm trong tủ lạnh)
Đáh bông bằng máy trộn cầm tay ở tốc độ cao rồi sau đó cho vào tủ lạnh để đông lại trong khoảng 1 giờ
Trong khi hỗn hợp đang đông lại, hãy trộn dừa vụn và bột matcha với nhau trong một đĩa lớn và để qua một bên
Dùng muỗng nặn hỗn hợp đã đông lạnh thành 32 quả bóng nhỏ
Lăn nhanh các quả bóng giữa hai lòng bàn tay để nặn thành hình những quả bóng bàn, sau đó lăn từng quả bóng qua hỗn hợp dừa/matcha cho đến khi được phủ đều
Chuyển những viên bánh vào một hộp đựng kín khí (có thể cất trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần)